Trả 250k USD để nhượng lại bạn trai

Jocye Lee 38 tuổi, giàu có và xinh đẹp bị “cuồng yêu” với anh chàng Danny, trong khi anh này đã có người yêu là Joey Tan. Theo tờ Worldofbuzz, trước khi xảy ra vụ lùm xùm này Jocye đã quen biết với Danny hơn 20 năm.

Jocye muốn trả nhiều tiền để tình địch buông tha bạn trai.

Biết Danny có bạn gái, Jocye không ngừng quấy rối anh mỗi ngày, song không nhận được hồi đáp. Jocye gọi Danny là “chồng, tình yêu của em” và cô cũng chất vấn “Anh đang ở đâu? Giờ này anh đang ở với cô ta? Tại sao anh không trả lời em?”.

Không chịu được nữa, Danny nói: “Tôi thực sự không biết phải nói gì với cô nữa. Làm ơn đừng làm phiền tôi nữa. Tôi không muốn biết gì về cô cả”.

Tất nhiên, Jocye tiếp tục làm phiền: “Ngay cả khi anh chặn em, em vẫn có thể mở một tài khoản mới. Em cũng có nhiều sim để gọi cho anh, do đó, đừng nghĩ đến việc chặn số em nữa”.

Đồng thời Jocye quay sang tấn công bạn gái của Danny – cô Joey Tan – bằng cách nói sẽ trả 1 triệu RM (tương đương hơn 250.000 đôla) để cô này rời khỏi anh.

Quá bức xúc, Joey Tan đã chụp lại màn hình, những tin nhắn, hình ảnh và công khai trên mạng xã hội. “Hãy bỏ cuộc đi, anh ấy sẽ không bao giờ là của cô. Sao tôi lại phải rời bỏ anh ấy chứ? Vì cô giàu có sao? Cô muốn dùng tiền để mua tình yêu à?. Cô từng nói sẽ đưa tôi tiền để tôi chia tay anh ấy, vậy thì tiền đâu? Hoặc cô có thể tự định giá mình đi, tôi sẽ trả để kết thúc mọi thứ”.

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về độ si tình và chịu chơi của cô

Facebook Comments